Một phụ nữ tự tử tại cầu Long Biên, để lại giấy siêu âm thai 6 tuần tuổi

Hoàng Chiến

Nhiều người dân tại cầu Long Biên hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ nhảy cầu tự tử, để lại xe máy cùng giấy siêu âm thai nhi đã 6 tuần tuổi.

Cụ thể,  khoảng 18h chiều 2/12 tại cầu Long Biên, TP Hà Nội rất đông người dân tụ tập trên cầu theo dõi vụ việc. Theo các nhân chứng kể lại, người phụ nữ này đi xe máy hiệu Honda Lead BKS 14, đến giữa sông thì nhảy xuống tự tử.

Rất nhiều người dân tập trung tại cầu Long Biên theo dõi vụ việc
Rất nhiều người dân tập trung tại cầu Long Biên theo dõi vụ việc.

Khi mở cốp xe kiểm tra, người dân phát hiện trong đó có kết quả siêu âm thai nhi 6 tuần tuổi cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Trong cốp xe của nạn nhân phát hiện tờ giấy kết quả siêu âm thai nhi đã 6 tuần tuổi
Trong cốp xe của nạn nhân phát hiện tờ giấy kết quả siêu âm thai nhi đã 6 tuần tuổi.

Tối cùng ngày, công an quận Long Biên xác nhận sự việc trên và cho biết đơn vị có nhận được tin báo về trường hợp một người nhảy cầu Long Biên tự tử.

"Chúng tôi đã nhận được tin báo một người nhảy cầu Long Biên. Khi chúng tôi xuống kiểm tra thì tại hiện trường chỉ còn 1 chiếc xe máy Honda Lead, danh tính nạn nhân chúng tôi vẫn đang xác minh, làm rõ", một cán bộ công an quận Long Biên cho biết.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Trong các ngày vừa qua, bầu trời Hà Nội bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày khiến không khí ô nhiễm nặng, một số nơi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức nguy ...

Tin nóng

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Vào dịp này mọi năm, các hoạt động đặt cọc thuê xe ô tô về quê hoặc xe tự lái đã tấp nập, nhưng năm nay nhiều cơ sở cho thuê xe tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh lại có dấu hiệu đảo chiều, nhu cầu thay đổi so với những năm trước.

Xem nhiều nhất