Một trong 3 ca Covid-19 tại Quảng Ngãi đã âm tính trong lần xét nghiệm thứ tư

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 5/8, thông tin từ Sở Y tế Quảng Ngãi đến nay tại địa phương này ghi nhận 3 ca mắc Covid-19.

Nơi điều trị BN419 nhiễm Covid-19 ở Quảng Nam.
Nơi điều trị BN419 nhiễm Covid-19 ở Quảng Nam.

Trong đó, bệnh nhân 419, 17 tuổi, trú phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi đang có sức khỏe tốt, ăn uống bình thường, không ho, không sốt, không khó thở. Đặc biệt, sau 3 lần xét nghiệm cho kết quả dương tính, bệnh nhân này có kết quả âm tính trong lần xét nghiệm thứ tư (ngày 4/8).

Bệnh nhân 590 là ông Trương Quang M. 50 tuổi, trú phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi cũng đang có sức khỏe tốt, ăn ngủ bình thường, không ho, không sốt, không khó thở. Nhưng qua 2 lần xét nghiệm đều cho thấy bệnh nhân mắc Covid-19.

Bệnh nhân 621, trú thôn Mỹ Huệ 1, xã Bình Dương, huyện Bình Sơn đang tỉnh táo, tiếp xúc tốt, sốt 38 độ C, người mệt mỏi, có ho, rát họng, ăn ngủ bình thường. Bệnh nhân được Bộ Y tế công bố nhiễm SARS-CoV-2 vào ngày hôm qua (3/8).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Quyết không để dịch chồng dịch

Quảng Nam: Quyết không để dịch chồng dịch

TS.Bs Trần Văn Kiệm - Giám đốc CDC Quảng Nam cho rằng, hiện tại dịch Covid-19 ở Quảng Nam đã được kiểm soát và đang tăng cường chiến dịch phòng, chống sốt xuất huyết ...
Những 'hiểm họa' khi dùng bao cao su tái chế

Những 'hiểm họa' khi dùng bao cao su tái chế

Hơn 300.000 chiếc bao cao su đã qua sử dụng “hô biến” thành bao cao su mới, khiến cộng đồng hoang mang. Bác sĩ cảnh báo, người sử dụng phải loại bao cao su này có ...

Xem nhiều nhất