Mourinho tiến hành 'săn' sao Euro cho 'Quỷ đỏ'

Vân Anh 

Lên nắm quyền Manchester United ngay đúng thời điểm Euro 2016 diễn ra vì thế, ngoài thời gian lên kế hoạch chuyển nhượng, HLV Jose Mourinho thường rất rảnh rỗi. 

Theo đó, ông cũng tranh thủ theo dõi diễn biến các trận đấu tại VCK Euro 2016. Cụ thể, “Người đặc biệt” vừa đăng tải bức ảnh đang xem trận đấu giữa tuyển Anh và Nga cùng với cậu con trai, kèm theo đó là lời chú thích: “Chiếc sofa cũng phải phát mệt vì chúng tôi”.

Được biết, Mourinho “chiến” cả 3 trận/ngày. Dù vậy, không chỉ đơn thuần là xem cho vui, tờ Mirror đưa tin, Mourinho đang theo dõi từ xa các học trò của mình thi đấu tại Euro 2016, qua đó có thể có những đánh giá tốt nhất về những cầu thủ của Manchester United được ra sân tại nước Pháp.

Chưa dừng lại ở đó, những mục tiêu mà Quỷ đỏ nhắm cũng được Mourinho chú tâm và như vậy, ông đủ sẵn sàng để đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Lan thắng đậm 3-0 trước Gibraltar

Hà Lan thắng đậm 3-0 trước Gibraltar

Với chiến thắng trước Gibraltar, Hà Lan cùng có 3 điểm như Hy Lạp (nghỉ lượt đấu này) nhưng phải chấp nhận xếp thứ 3 tại bảng B vòng loại Euro 2024.

Tin nóng

Xem nhiều nhất