MTTQ Hà Nội hỗ trợ nạn nhân sập tường nhà ở Hà Giang

N.Phượng

Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội vừa trích quỹ cứu trợ khẩn cấp 30 triệu đồng để hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân vụ sập tường ở Hà Giang.

MTTQ Hà Nội hỗ trợ nạn nhân sập tường nhà ở Hà Giang

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 13h30 chiều ngày 28/12, tại thôn U Khú Sủ, xã Tụ Nhân (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) xảy ra vụ sập tường nhà khiến 5 người thiệt mạng, 2 người bị thương nặng.

Các nạn nhân trên đều đến giúp gia đình ông Lù Văn Xuân tổ chức dỡ nhà để chuẩn bị làm lại nhà mới. Khi đang dỡ nhà thì không may tường nhà bị đổ khiến 5 người tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Hoàng Su Phì. Các nạn nhân đều có hoàn cảnh rất khó khăn.

Ngay khi nhận được thông tin, thông qua MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã trích quỹ cứu trợ khẩn cấp 30 triệu đồng để hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân.

Danh tính các nạn nhân tử vong là ông Lù Văn Bằng (42 tuổi), Lù Văn Thương (34 tuổi), Lù Văn Pao (42 tuổi), cháu Lù Văn Đạt (14 tuổi), Lù Seo Lợi (14 tuổi).

Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện gồm: Nạn nhân bị thương gồm: Lù Văn Kiến (30 tuổi), Lù Văn Dương (34 tuổi). Tất cả đều trú tại đội 5, thôn U Khố Sủ, xã Tụ Nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bay màu một cung đường bích họa

Bay màu một cung đường bích họa

Nhiều năm qua, cung đường bích họa xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã trở thành điểm đến độc đáo lôi cuốn du khách.
Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Nhiều di tích ở TP HCM đang bị xuống cấp, xâm phạm và “lãng quên”. Thậm chí một số di tích được xếp hạng cấp quốc gia cũng rơi vào tình trạng như vậy vì rất nhiều lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất