MTTQ Thanh Hóa tiếp nhận tiền hỗ trợ đồng bào vùng lũ

 T.H.

Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa vừa tiếp nhận 200 triệu đồng từ Bộ Tài chính hỗ trợ người dân trên địa bàn bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Ðây là số tiền mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài chính đã quyên góp, trợ giúp đồng bào vùng lũ.

Cùng ngày, Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa trao tặng 50 triệu đồng tới 50 học sinh và một số giáo viên trường THCS xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân; trao 60 triệu đồng cho 79 em học sinh các bậc học mầm non, tiểu học, THCS và hai giáo viên bị thiệt hại đồ dùng, dụng cụ giảng dạy do ngập nước ở xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với 15 người chết, 2.781 ngôi nhà bị thiệt hại hoàn toàn, 16.000 ha rau màu hư hại…  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thái Nguyên triển khai tốt công tác bầu cử

Thái Nguyên triển khai tốt công tác bầu cử

Chuẩn bị cho công tác bầu cử, cán bộ Mặt trận là những người vất vả nhất. Vừa tổ chức các hội nghị hiệp thương, vừa kiểm tra giám sát, vừa vận động nhân dân tích ...
Có một mùa hoa đặc biệt

Có một mùa hoa đặc biệt

Đó chính là những bông hoa chỉ nở trong mùa dịch Covid-19 - những bông hoa súp lơ vốn là một loại rau ranh nhưng hôm nay lại thành những bó hoa đẹp đến ngỡ ngàng.

Tin nóng

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Tâm huyết với công tác Hội Nông dân

Là một cán bộ Hội Nông dân nhiệt tình công tác, chị Lương Thị Hòa - Chủ tịch Hội Nông xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào. Từ đó, đưa phong trào của xã đi lên.

Xem nhiều nhất