MTTQ tỉnh An Giang thăm tặng quà bà con nghèo tỉnh Takeo, Campuchia

Trung Kiên

Ngày 23/10, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quân TP Long Xuyên đến thăm hỏi, tặng quà người dân nghèo huyện Tram Kok, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia.

MTTQ tỉnh An Giang thăm tặng quà bà con nghèo tỉnh Takeo, Campuchia

Ông Nguyễn Tiếc Hùng trao quà cho bà con.

Tại đây ông Nguyễn Tiếc Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt của các hộ dân 7 xã, thuộc huyện Tram Kok, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia, đồng thời gởi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất tới những người dân ở đây.

Dịp này, đoàn còn trao tặng 200 phần quà và tiền mặt. Tổng số tiền trao tặng trong đợt này trên 100 triệu đồng do Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương, TP Long Xuyên hỗ trợ.

Đây là những phần quà chứa đựng nghĩa tình của lãnh đạo và người dân tỉnh An Giang dành cho người dân nghèo Campuchia; qua đó vun đắp tình hữu nghị lâu bền giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh An Giang và tỉnh TaKeo nói riêng ngày càng phát triển.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất