MTTQ tỉnh Quảng Ngãi chúc Tết VP báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam

Chí Đại

Sáng 2/2, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc văn Phòng báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Bá Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho rằng Văn phòng báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi trong thời gian qua thường xuyên theo dõi, phản ánh kịp thời nhiều thông tin, hoạt động của MTTQ Việt Nam tỉnh trên báo Đại Đoàn Kết.

Lãnh đạo MTTQ tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết VP báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Lãnh đạo MTTQ tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết VP báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Đặc biệt, thông tin nhanh, chính xác sự kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần vào thành công trong công tác tuyên truyền của đại hội kỳ này. Đoàn công tác cũng đã chúc những người làm báo của văn phòng cùng gia đình đón Tết vui tươi, hạnh phúc.

Nhà báo Tấn Thành, đại diện Văn phòng báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam, Quảng Ngãi đã cảm ơn và ghi nhận những sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và mong muốn mối quan hệ của hai bên tiếp tục phát triển chặt chẽ và sâu hơn trong năm 2021.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo

Xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo

Triển khai đề án xóa nhà tạm nhà dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021-2025, Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đã tập trung nhiều giải pháp huy động tối đa mọi sự hỗ trợ để làm nhà ở cho hộ nghèo. Cùng với nguồn lực của nhà nước, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nỗ lực của người dân, hàng trăm căn nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Chiêm Hóa đã được xây mới, sửa chữa.

Xem nhiều nhất