MTTQ tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi gia đình 2 vợ chồng ngư dân tử vong trên biển

Ngọc Anh

Ngày 23/2, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh, cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ TX Quảng Yên đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có 2 vợ chồng tử vong trên biển tại khu vực vịnh Bái Tử Long.

Trước đó, ngày 22/2, người dân đã phát hiện tàu cá mang số hiệu QN-3386 chạy lòng vòng mà không có người trên tàu tại khu vực vịnh Bái Tử Long, thuộc địa phận phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, trao 6 triệu đồng hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân. Ảnh: Báo Quảng Ninh.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, trao 6 triệu đồng hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân. Ảnh: Báo Quảng Ninh.

Sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 16h30 cùng ngày thì phát hiện thi thể của anh Lê C.T. (sinh năm 1976) và vợ là chị Vũ T.T. (sinh năm 1981) có hộ khẩu thường trú tại khu phố 6, phường Phong Cốc, TX Quảng Yên. 2 nạn nhân được làm thủ tục đưa về quê mai táng theo nguyện vọng của gia đình.

Đến thăm gia đình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân. Đồng chí đề nghị chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Phong Cốc tiếp tục quan tâm, có phương án hỗ trợ phù hợp, kịp thời để gia đình sớm ổn định lại cuộc sống.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất