MTTQ TP Cần Thơ: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

 

UBMTTQ thành phố Cần Thơ vừa tổ chức hội nghị “Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015” tổng kết phong trào thi đua yêu nước, tôn vinh 35 tập thể, 41 cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2010-2015 và phát động thi đua giai đoạn 2015 – 2020.

MTTQ TP Cần Thơ: Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015

Bà Phan Thị Hồng Nhung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ TP Cần Thơ
trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Nguồn: bantuyengiao.cantho.gov.vn

5 năm qua, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, UBMTTQ các cấp thành phố Cần Thơ đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đảng viên, cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân, qua đó đã khen thưởng 19 cá nhân và 7 tập thể điển hình tiêu biểu. Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” đã vận động hơn 145 tỉ đồng qua đó đã xây dựng 2.507 nhà đại đoàn kết, xây dựng, sửa chữa hơn 2.000 nhà tình nghĩa, nhà đồng đội và hỗ trợ 7,3 tỷ đồng cho các gia đình bị thiên tai và nhân dân Nhật Bản bị động đất, sóng thần, chăm lo cho hàng ngàn người nghèo khám chữa bệnh… góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo xuống còn 2,84%...

Bà Phan Thị Hồng Nhung, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Cần Thơ nhận định: Phong trào thi đua và các cuộc vận động đã có  bước chuyển biến mới, nhiều cách làm sáng tạo, biết chọn điểm, chọn diện chỉ đạo qua đó tạo khí thế sôi nổi đều khắp trong hệ thống Mặt trận và các tầng lớp nhân dân”.

    Quốc Khánh - Nguyễn Nhân

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đoàn kết cùng đón Xuân mới đầm ấm

Đoàn kết cùng đón Xuân mới đầm ấm

Chúc Tết tại tỉnh Tây Ninh, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Lê Tiến Châu mong người dân sớm vượt qua khó khăn; đoàn kết trong phòng, chống dịch.
Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai

Tiếp nối truyền thống, vững bước tương lai

Tại Lễ Kỷ niệm, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã trao tặng báo Đại Đoàn Kết bức trướng với dòng chữ: “Phát huy truyền thống 80 năm. Đoàn kết - Bản sắc - ...

Xem nhiều nhất