MTTQ TP Hải Phòng hỗ trợ hơn 12 tỷ đồng phòng chống dịch

Nam Khánh

Ngày 29/4, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng Đỗ Tràng Thành đã trao kinh phí hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 cho Sở Y tế Hải Phòng số tiền hơn 12,2 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng trao tặng kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch cho Sở Y tế Hải Phòng.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng trao tặng kinh phí hỗ trợ phòng chống dịch cho Sở Y tế Hải Phòng.

Đây là đợt thứ 2 Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng chuyển kinh phí hỗ trợ đến lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của thành phố. Trải qua 3 đợt dịch Covid-19, nhờ làm tốt công tác kiểm soát, Hải Phòng đã ngăn chặn được nguy cơ dịch bệnh lan rộng.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng như tại các nước tiếp giáp Việt Nam diễn biến rất phức tạp, có nguy cơ cao xâm nhập vào Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đặc biệt trong thời điểm chuẩn bị tổ chức bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND TP Hải Phòng các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nhiệm vụ ngăn chặn dịch bệnh càng cần được quan tâm hơn nữa.

Số tiền hơn 12,2 tỷ đồng được Ủy ban MTTQ TP Hải Phòng trao tặng Sở Y tế với mong muốn góp phần chung tay ngăn chặn, đẩy lùi, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết ngành Y tế sẽ sử dụng hiệu quả các nguồn kinh phí hỗ trợ, đảm bảo đúng theo quy định pháp luật, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch trên địa bàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Không những gây lãng phí ngân sách, đất đai, những khu chợ được đầu tư tiền tỷ bỏ hoang nhiều năm khiến người dân bất bình.

Xem nhiều nhất