Mưa còn kéo dài ở nhiều nơi trên cả nước

Th. Anh

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 2 đến 12/2/2023).

Dự báo mưa còn kéo dài trong vài ngày tới ở nhiều nơi trên cả nước.
Dự báo mưa còn kéo dài trong vài ngày tới ở nhiều nơi trên cả nước.

Theo bản tin, phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 3/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét; từ ngày 4/2 đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ chiều tối và đêm 3/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét.

Khu vực từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh.

Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi.

Trung tâm đưa ra nhận định thời tiết từ đêm 4/2 đến ngày 12/2 như sau:

Khu vực Bắc Bộ đêm 4 - 5/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác; từ ngày 6 - 8/2 sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; từ đêm 8 - 9/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Bắc Trung Bộ từ đêm 4 - 5/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác; ngày 9 - 10/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Trung Trung Bộ ngày 9 - 11/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh.

[Chuyên gia cảnh báo: Tháng 2 rét đậm, rét hại tiếp tục xuất hiện ở Bắc Bộ]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

80% thông tin cá nhân lộ, lọt là do người dùng bất cẩn

80% thông tin cá nhân lộ, lọt là do người dùng bất cẩn

Trong giai đoạn đẩy mạnh và tăng tốc chuyển đổi số như hiện nay, các đối tượng xấu đã lợi dụng sự bùng nổ về công nghệ thông tin, những tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại để thực hiện nhiều vụ lừa đảo trực tuyến.

Xem nhiều nhất