Mua iPhone nhận được...11 mẩu khoai tây

B.L.

Một phụ nữ giấu tên ở Anh đã mua một chiếc iPhone vào dịp giảm giá Black Friday nhưng phát hiện ra bị lừa khi mở hộp chỉ toàn khoai tây bên trong.

Theo The Sun, cô này cho biết đã mua chiếc iPhone 6 với giá 100 USD từ một người đàn ông lái xe tải quanh khu phố của cô ở Milwaukee, Wicosin, Anh. Chiếc xe tải có màu đen, được trang trí bằng bóng bay và một tấm băng rôn viết "Khuyến mại ngày Black Friday".

Người phụ nữ đã yêu cầu người bán hàng kiểm tra chiếc điện thoại và thử gọi điện để xem nó có hoạt động hay không. Nhưng khi cô về nhà và mở hộp thì phát hiện nó đã được tráo đổi và lấp đầy bởi 11 mẩu khoai tây.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Thông tin sai lệch về truyền máu hậu Covid-19

Hậu Covid vẫn có những vấn đề của nó, mà nổi lên hơn cả những tin đồn thất thiệt rằng truyền máu sẽ gây nhiều hệ lụy. Từ đó dẫn đến phong trào "máu tinh khiết".
Điều gì đang diễn ra ở Argentina?

Điều gì đang diễn ra ở Argentina?

Trong lúc người Argentina vỡ òa vì vô địch World Cup, thì cũng là lúc thông tin kinh tế đã đưa họ trở về thực tại. Theo dữ liệu chính thức được công bố hôm 6/1, nền ...
IMF bớt bi quan về kinh tế thế giới

IMF bớt bi quan về kinh tế thế giới

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã nâng dự báo tăng trưởng GDP toàn cầu lên 2,9% trong năm 2023, cao hơn 0,2 điểm % so với dự báo công bố hồi tháng 10/2022.
Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Từ trợ cấp lạm phát đến đào tạo lại kỹ năng cho người lao động, các công ty ở Nhật Bản đang nỗ lực giúp nhân viên chống lại “cơn sốt” giá cả và khủng hoảng lao động.
Sự đột phá từ ChatGPT

Sự đột phá từ ChatGPT

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang được cải thiện, thì việc ra mắt ChatGPT đã thay đổi cuộc chơi.

Tin nóng

Xem nhiều nhất