Mua vé xem ĐT Việt Nam đấu ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) như thế nào?

G.Bảo

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ra thông báo chi tiết về việc mở bán vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6.

Trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) diễn ra lúc 19h30 ngày 15/6/2023 trên sân vận động Lạch Tray - thành phố Hải Phòng.

Ảnh: VFF.
Ảnh: VFF.

Mệnh giá vé gồm: 300.000 đ/vé (Khán đài A tầng 1); 200.000 đ/vé (Khán đài A tầng 2 và khán đài B); 50.000 đ/vé (Khán đài C và D)

Phương thức phát hành và trả vé theo hai kênh trực tiếp và online. Với kênh bán vé online: Khán giả truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để tiến hành đặt vé, thanh toán online theo hướng dẫn. 

Thời gian bán vé online: Từ 8h00 ngày 10/6/2023 đến hết ngày 12/6/2023. Khán giả đặt vé thành công sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và mang đến điểm trả vé online của Ban tổ chức để đổi lấy vé cứng vào sân xem trận đấu. Thời gian trả vé online: Từ 8h00 ngày 12/6/2023 đến 18h00 ngày 13/6/2023

Mỗi mã QR chỉ được đổi vé 1 lần duy nhất nên khán giả vui lòng tự bảo quản mã QR, không chia sẻ cho bất kỳ ai. Khi đổi vé, khán giả mang theo giấy tờ tùy thân (CCCD, CMT,…) để BTC đối chiếu. Điểm trả vé online: Tại cổng chính sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Với hình thức bán vé trực tiếp tại quầy, Ban tổ chức sẽ triển khai bán vé tại quầy khi và chỉ khi vẫn còn vé sau khi đã bán qua kênh online.

Thời gian bán vé dự kiến từ 8h30 ngày 13/6/2023 đến 11h30 ngày 15/6/2023 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Địa điểm bán vé: Tại cổng chính sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

Ban tổ chức lưu ý: Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé; BTC mở cửa đón khán giả tới sân trước 3 tiếng; Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua;

Khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện; Không mang vào sân chai/bình nước; Banner quảng bá các thương hiệu không phải của nhà tài trợ trận đấu; không mang máy ảnh/máy quay lên khán đài;

BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất