Mường Ảng (Điện Biên): Người dân đồng loạt bàn giao mặt bằng làm đường giao thông

Q.Long

Sau nhiều năm chậm tiến độ do vướng mắc về công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, những ngày này, Dự án đường nội thị giai đoạn I (trục 42m) và Dự án đường nội thị trục 27 m đều thuộc huyện Mường Ảng đang được đơn vị thi công triển khai gấp rút.

Dự án Ðường nội thị giai đoạn I (trục 42 m) phải giải phóng mặt bằng 6,3 ha và bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho trên 100 hộ; trong đó phải bố trí sắp xếp tái định cư cho 41 hộ chính chủ và 45 hộ là các cặp vợ chồng sống chung trên 1 thửa đất, người đủ 18 tuổi có nhu cầu tái định cư.

Theo Ban Quản lý dự án huyện Mường Ảng - đơn vị đại diện chủ đầu tư, đến nay, 100% số hộ đã nhất trí với phương án bồi thường và đồng loạt bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Từ cấp cơ sở tới cấp tỉnh, họ, những người làm công tác Mặt trận đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống nhân dân.
Trung Thu xứ người

Trung Thu xứ người

Năm nào cũng thế, cứ đến tháng 8 âm lịch, những người Việt xa xứ ở nhiều nơi trên thế giới lại quây quần bên nhau tổ chức đêm Trung thu, vừa là để nhớ về nguồn cội, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất