Mỹ: Nổ bên ngoài một trung tâm tuyển quân tại bang Oklahoma

Theo TTXVN

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) ngày 11/7 đã xác nhận một thiết bị nổ đã được kích hoạt bên ngoài trung tâm tuyển quân của không quân Mỹ gần thành phố Tulsa, bang Oklahoma.

Lực lượng an ninh Mỹ có mặt ở nơi xảy ra vụ nổ. (Nguồn: kfor.com).

Cảnh sát thành phố Bixby cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 22h30 tối 10/7 (theo giờ địa phương). Bixby cách Tulsa khoảng 24,1 km về phía Nam.

Một nhân viên FBI cho biết văn phòng trung tâm đã đóng cửa vào thời điểm vụ nổ xảy ra, do đó không ai bị thương. Hiện vẫn chưa xác định mức độ thiệt hại và chưa có đối tượng tình nghi nào bị bắt giữ.

Các nhà điều tra đã phối hợp với FBI và Cục Phòng chống Rượu, Thuốc lá, Súng đạn và Chất nổ (ATF) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ nổ.

Một chuyên gia của ATF cho biết vụ nổ đang được điều tra theo hướng tấn công khủng bố.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

“Hacker mũ trắng” và an ninh mạng

Theo Công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Trend Micro (Nhật Bản), 6 tháng đầu năm nay đã ngăn chặn 63 tỷ thư điện tử có nội dung đe dọa, tệp tin và địa chỉ web ...
Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Tay không leo tòa nhà 48 tầng

Ông Alain Robert (người Pháp) là một người leo núi trứ danh, tự gọi mình là “người nhện Pháp” từng chinh phục nhiều tòa nhà cao hàng đầu thế giới.
Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Cuộc bầu cử ‘địa chấn’ ở Italy

Kết quả bỏ phiếu cho thấy, liên minh cánh hữu do đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni đứng đầu đã giành được khoảng 44% số phiếu ủng hộ và chiếm đa số ghế ở ...

Xem nhiều nhất