Mỹ: Nổ súng bên ngoài sân vận động, sơ tán khẩn cổ động viên

Hà Anh (theo Sputnik)

Ít nhất 4 người bị bắn bên ngoài sân vận động Nationals Park ở Washington DC khi một trận đấu bóng chày đang diễn ra.

Các cổ động viên vội vã rời khỏi sân vận động Nationals Park. Ảnh: AFP
Các cổ động viên vội vã rời khỏi sân vận động Nationals Park. Ảnh: AFP

Ngày 17/7, người hâm mộ bất ngờ được yêu cầu rời khỏi sân vận động Nationals Park, một sân vận động bóng chày nằm ở Washington DC, khi trận đấu giữa hai câu lạc bộ Washington Nationals và San Diego Padres đang diễn ra.

Cảnh sát Washington DC cho biết, hai người đã bị bắn bên ngoài sân vận động Nationals Park và khẳng định, tình huống này liên quan đến một tay súng đang hoạt động trên phố và một cuộc vây bắt đang diễn ra.

Ngoài ra, cảnh sát Washington DC cũng cho biết, có hai nạn nhân khác đã đi tự bộ đến bệnh viện trong khu vực để điều trị vết thương do đạn bắn.

"MPD đang phản ứng với một vụ nổ súng ở dãy nhà 1500 phố South Capitol, SW, trong đó hai người bị bắn bên ngoài Nationals Park. Đây hiện đang là một cuộc điều tra tích cực và có vẻ như không có mối đe dọa nào diễn ra tại thời điểm này", cảnh sát đã tweet .

Cổ động viên được sơ tán khỏi sân vận động Nationals Park.

Đội bóng chày Quốc gia Washington trước đó đã tweet rằng, một vụ nổ súng đã được báo cáo bên ngoài Cổng số 3 tại sân vận động Nationals Park trong trận đấu với San Diego Padres.

"Người hâm mộ được khuyến cáo ra khỏi sân bóng thông qua cổng CF và RF. Chúng tôi đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để cung cấp thêm thông tin ngay khi có", đội Washington Nationals tweet.

Theo các video được đăng tải trên mạng, hầu hết khán giả đã ra khỏi sân vận động "sau khoảng 6 tiếng súng" từ bên ngoài.

Ban Giám đốc câu lạc bộ Washington Nationals thông báo sau đó cho biết, trận đấu bị gián đoạn với San Diego Padres sẽ được nối lại vào Chủ nhật, ngày 18/7 (giờ Mỹ).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất