Mỹ: Tìm kiếm máy bay mất tích ở Bang Arkansas, Hạt Washington

Hà Anh (theo Sputnik)

Ông Kelly Cantrell, Phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng, Hạt Washington cho biết, theo lời một nhân chứng , khoảng 20h43 ngày 23/9, một chiếc máy bay nhỏ đã bị rơi ở phía Nam Prairie Grove gần đường Cove Creek, Hạt Washington.

Mỹ: Tìm kiếm máy bay mất tích ở Bang Arkansas, Hạt Washington

Ảnh minh họa. (Nguồn: Sputnik).

Theo các phương tiện truyền thông, chính quyền địa phương cũng nhận được một cuộc gọi khác báo cáo về vụ việc này.

Hiện lực lượng chức năng thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washington đang sử dụng máy bay không người lái để tìm kiếm chiếc máy bay bị rơi ở phía Nam Prairie Grove, Bang Arkansas.

Theo cơ quan kiểm soát không lưu địa phương, trong khoảng thời gian vụ tai nạn xảy ra, chỉ có một chiếc Cessna, động cơ 150 màu đỏ và trắng, được đăng ký dưới tên Wingnut Enterprises ở Allen, Texas, khởi hành từ Drake Field.

Truyền thông địa phương cho biết, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washington đã nhận được thông tin về vụ tai nạn trong khi đang diễn ra cuộc họp Ngân sách và Tài chính của Hạt.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Israel tập trận gần biên giới Liban

Israel tập trận gần biên giới Liban

Quân đội Israel đã tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn mang tên “Mũi tên hủy diệt” kéo dài 5 ngày ở khu vực biên giới với Liban và Syria.
Nổ trên tàu chở dầu của Nga ở Biển Azov

Nổ trên tàu chở dầu của Nga ở Biển Azov

Cơ quan Vận tải đường biển và đường sông Liên bang Nga thông báo ít nhất 3 người đã mất tích sau khi xảy ra vụ nổ tàu chở dầu của Nga khi đang đi qua Eo biển Kerch.

Tin nóng

Xem nhiều nhất