Mỹ: Xả súng tại bang Texas khiến 6 người thương vong

PV (theo TTXVN)

Vụ việc xảy ra vào sáng 3/7 (giờ Việt Nam) tại thành phố Haltom thuộc bang Texas, một người phụ nữ bên trong một ngôi nhà và một người đàn ông trên đường lái xe vào nhà đã bị bắn chết.

Mỹ: Xả súng tại bang Texas khiến 6 người thương vong
Cảnh sát điều trai tại hiện trường vụ xả súng ở thành phố Haltom. (Nguồn: cbsnews.com).

Sở Cảnh sát thành phố Haltom thuộc bang Texas (Mỹ) thông báo đã xảy ra một vụ xả súng tại thành phố này khiến ít nhất hai người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, trong đó có ba sỹ quan cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào sáng 3/7 (giờ Việt Nam) khi một người phụ nữ lớn tuổi gọi số điện thoại khẩn cấp 911 và thông báo về vụ xả súng tại khu vực Dallas-Fort Worth.

Theo đài truyền hình CBS, các nhân viên cảnh sát địa phương đã đến hiện trường và triển khai công tác tìm kiếm nghi phạm.

Ba sỹ quan cảnh sát bị thương nhẹ sau vụ nổ súng sau đó.

Một người phụ nữ bên trong một ngôi nhà và một người đàn ông trên đường lái xe vào nhà đã bị bắn chết. Người phụ nữ lớn tuổi gọi 911 bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo cảnh sát, sau khi gây án, tay súng đã tự sát.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bộ móng tay dài hơn 13 mét

Bà Diana Amstrong, 63 tuổi, sống tại Minnesota (Mỹ) rất tự hào khi giành được kỷ lục Guinness thế giới cho bộ móng tay có tổng chiều dài hơn 13,06m, sau 25 năm không ...

Xem nhiều nhất