Nam Định: Cách ly 3 người trở về từ Đà Nẵng có biểu hiện đau họng, khó thở

Duy Hưng

Huyện Mỹ Lộc (Nam Định) vừa tiến hành cách ly y tế đối với 3 thành viên trong một gia đình trú tại thôn Bườn 2, xã Mỹ Thắng trở về từ Đà Nẵng.

Khu vực cách ly. Ảnh minh họa.
Khu vực cách ly. Ảnh minh họa.

Chiều ngày 31/7, thông tin với PV Đại Đoàn Kết Online, ông Lê Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định), Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện cho biết cùng ngày ông đã ký quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với 3 thành viên trong một gia đình trú tại thôn Bườn 2, xã Mỹ Thắng.

Theo ông Lê Quang Huy, gia đình trên gồm bố mẹ (cùng 29 tuổi) và một con gái 4 tuổi, thuộc nhóm những người ở địa phương trở về từ Đà Nẵng từ ngày 11/7 đến nay. Trong đó, 3 thành viên trong gia đình trên đi du lịch tại Đà Nẵng, trở về Mỹ Lộc ngày 22/7.

Qua theo dõi, sàng lọc, ngày 31/7, hệ thống y tế địa phương phát hiện 3 người trong gia đình trên cùng có biểu hiện đau họng, khó thở. Chính quyền huyện ngay sau đó đã ban hành quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế tại Trung tâm y tế huyện Mỹ Lộc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Số ca tái mắc Covid tăng nhanh

Số ca tái mắc Covid tăng nhanh

Liên tiếp trong những ngày qua, ngày nào trên cả nước cũng ghi nhận hơn 2.000 ca mắc Covid-19, số ca nặng phải thở oxy cũng tăng.

Tin nóng

Hiểm họa từ rượu không rõ nguồn gốc

Hiểm họa từ rượu không rõ nguồn gốc

Thời gian gần đây, liên tiếp các vụ ngộ độc rượu gây hậu quả nghiêm trọng được ghi nhận. Trong đó, nhiều người đã tử vong bởi các loại rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Xem nhiều nhất