Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng cao xuống sân trường tử vong

Theo TPO

Vào khoảng 18h hôm qua (30/9), một nam sinh lớp 10 bất ngờ rơi từ tầng 5 của trường THPT Hòn Gai, TP. Hạ Long xuống đất tử vong.


Trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long, nơi xảy ra sự việc.

Sau khi nghe tiếng động lớn tại sân trường, thầy cô và học sinh chạy ra và phát hiện em Nguyễn Hải N. (lớp 10A2) đang nằm bất động dưới đất phía sau khu nhà 5 tầng. Ngay lập tức em N. được thầy cô đưa đi cấp cứu nhưng em không qua khỏi. 

Theo thời khóa biểu của ngày 30/9, em Nguyễn Hải N. có buổi học chiều từ 14 giờ 15 phút đến 16 giờ 45 phút tại trường. Nhưng không hiểu lý do gì em N. vẫn ở lại trường đến hơn 18h cùng ngày. 

Nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp với Trường THPT Hòn Gai, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và chính quyền địa phương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. 

Trước đó, ngày 21/2, tại trường THCS Trần Quốc Toản, TP. Hạ Long (Quảng Ninh), một học sinh lớp 6 trong lúc nô đùa đã trèo lên lan can và bất ngờ bị ngã từ tầng 4 xuống đất tử vong. 

Sự việc đã khiến nhiều phụ huynh cảm thấy không an tâm khi đưa con em đến trường. Ngay sau đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã có công văn chỉ đạo các trường trên địa bàn tăng cường bảo đảm an toàn cho học sinh. Tiến hành cải tạo, nâng cấp lan can của một số trường không đạt chuẩn đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Qua sự việc nam sinh của Trường THPT Hòn Gai bị ngã từ tầng cao tử vong, một lần nữa báo động tình trạng mất an toàn của một số trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các cơ quan chức năng cần có biện pháp thiết thực hơn để bảo vệ an toàn tính mạng cho học sinh khi đến trường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về làng xem… phơi thóc

Về làng xem… phơi thóc

Dù công việc của “nhà nông” bây giờ đã khác nhưng riêng công đoạn phơi thóc vẫn được thực hiện thủ công như xưa nay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất