Nam sinh viên thuê căn hộ trồng cần sa, rồi rao bán trên Facebook

b. phúc

Cảnh sát nắm được thông tin về một số người ngang nhiên rao bán một loài thảo mộc giống cần sa, đã phơi khô trên mạng xã hội. Trang Facebook cá nhân của người này được giới trẻ truy cập tăng đáng kể.

Ngày 1/6, thông tin từ Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Nha Trang cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nam sinh viên năm nhất một trường đại học ở Nha Trang cùng bạn biến căn hộ cho thuê ở phường Phước Long thành nơi trồng cần sa, rồi mang bán.

Cụ thể, thời gian gần đây, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Nha Trang nắm được thông tin về một số người ngang nhiên rao bán một loài thảo mộc giống cần sa, đã phơi khô trên mạng xã hội. Trang Facebook cá nhân của người này được giới trẻ truy cập tăng đáng kể.

Lần theo dấu vết nhóm nghi phạm, cuối tháng 5/2022, trinh sát phát hiện Võ Thái Kiến Tường (19 tuổi, trú phường Phước Long, sinh viên một trường đại học tại TP Nha Trang) cùng bạn là Nguyễn Minh Hiếu (25 tuổi, trú xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh) thuê căn hộ trên đường số 2, phường Phước Long có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bí mật theo dõi, trinh sát phát hiện Tường nhận gói hàng từ dịch vụ nhà xe đường dài trên đường Lê Thánh Tôn. Lúc này các trinh sát xuất hiện, áp sát, khống chế Tường.

Kiểm tra trên người Tường, lực lượng chức năng thu giữ gói hàng bên trong có 5 viên thuốc lắc. Đây là số ma túy Tường đặt mua từ một đối tượng ở TP HCM ngày hôm trước.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất