Nam sinh viên tử vong khi rơi từ tầng 13 trường Đại học Kiến trúc

PV

Khoảng 12h trưa nay 7/11, nhiều sinh viên của trường Đại học Kiến trúc (Hà Nội) hốt hoảng phát hiện phát hiện sự việc một nam sinh viên rơi từ tầng 13 của trường này xuống đất.

Nam sinh viên tử vong khi rơi từ tầng 13 trường Đại học Kiến trúc

Hiện trường vụ việc.

Nghiêm trọng hơn, nam sinh này rơi xuống va phải 1 sinh viên khác đang ở dưới sảnh khiến người này cũng bị thương.

Một sinh viên chứng kiến sự việc cho hay, vào thời điểm trên nhiều sinh viên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra dưới sân. Khi chạy lại thấy một người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ trường Đại học Kiến trúc xác nhận nam sinh viên rơi từ tầng 13 là sinh viên Khoa Xây dựng của trường.

Vị cán bộ này cũng cho biết, khi nam sinh viên Khoa Xây dựng rơi từ tầng 13 xuống văng vào trúng một sinh viên đang ở dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương, còn nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân, tìm hiểu sự việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Lửa rèn vẫn đỏ

Lửa rèn vẫn đỏ

Những tuần qua, nhiệt độ ở Thanh Hóa luôn duy trì ở ngưỡng 40 độ C. Mặc cho thời tiết nắng như đổ lửa, hàng trăm người lao động ở làng rèn Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vẫn miệt mài quai búa bên những chiếc lò có nhiệt độ gần 1.000 độ C để rèn ra sản phẩm chất lượng, đưa ra thị trường.

Xem nhiều nhất