Nam thần tượng Hàn Quốc mắc Covid-19, hàng loạt nghệ sĩ bị ảnh hưởng

Nam ca sĩ Bitto nhóm Up10tion có kết quả dương tính với Covid-19, hàng loạt nghệ sĩ cùng đợt quảng bá như NCT U, Stray Kids, AKMU... đều có nguy cơ nhiễm bệnh.

Sáng 30/11, hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đưa tin, nam ca sĩ Bitto (nhóm Up10tion) có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Công ty quản lý của UP10TION là TOP MEDIA cũng xác nhận thông tin này.

Phía TOP MEDIA cho biết: "Sau khi kết thúc lịch trình vào ngày 29/11, Bitto nhận được thông báo mình đã có tiếp xúc với một trường hợp nhiễm Covid-19. Sau đó, cậu ấy lập tức đi xét nghiệm và xác nhận dương tính vào sáng nay (30/11). Các nghệ sĩ, nhân viên có tiếp xúc với Bitto đã tiến hành kiểm tra Covid-19 và đang chờ kết quả".

Bitto (Up10tion).
Bitto (Up10tion).

Hiện tại, Up10tion sẽ hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tương lai. Các thành viên của nhóm (trừ những thành viên không tham gia hoạt động chung lần này) và các nhân viên có tiếp xúc gần với Bitto đều đang phải cách ly chờ kết quả xét nghiệm. 

Trước đó, Up10tion đã quảng bá ca khúc "Destiny" trên 2 chương trình âm nhạc lớn của Hàn Quốc là MBC Music Core (28/11) và SBS Inkigayo (29/11). Nhiều nghệ sĩ quảng bá cùng ngày với Up10tion cũng bị ảnh hưởng như aespa, Stray Kids, BTOB4U, NCT U, CNBLUE,  AKMU, Henry, Norazo, Natty, TREASURE, Stay C, Bling Bling, Hui (with MJ), DRIPPIN, WOODZ, BAE173... Các nghệ sĩ thuộc các nhóm này đều sẽ phải xét nghiệm Covid-19.

Ngoài ra, 2 đài truyền hình MBC và SBS cũng đang rà soát, trích xuất CCTV để truy vết các hoạt động tương tác của Bitto cũng như nhóm Up10tion để khoanh vùng nhân viên, đưa đi xét nghiệm và cách ly.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân 2021 với tên gọi “Tiếng mùa ...
Tân Sửu nghênh Xuân

Tân Sửu nghênh Xuân

Từ ngày 4/2 đến ngày 1/3, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức các hoạt động, chương trình Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Tân Sửu ...

Tin nóng

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Việt Nam tự hào là quốc gia có 12 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO ghi danh và hàng nghìn di sản trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc kết nối các di sản phi vật thể với ngành du lịch lại đang xảy ra những xung đột.

Xem nhiều nhất