Nam thanh niên nhảy xuống sông tắm bị chết đuối

Tấn  Thành - Chí Đại

Sáng 17/2, ông Lê Minh Thắng, Chủ tịch UBND xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa xảy ra vụ việc, một thanh niên ở xã này nhảy xuống sông Tranh tắm không may bị chết đuối.

Nam thanh niên nhảy xuống sông tắm bị chết đuối

Khu vực đoạn sông Tranh chảy qua thôn 3, xã Trà Tập.

Trước đó, vào chiều 16/2, anh Hồ Văn P. (26 tuổi, trú xã Trà Dơn) đi thăm bà con ở xã Trà Tập, huyện Nam Trà My. Sau đó, trên đường trở về nhà do trời nắng nóng thì anh P. đã nhảy xuống sông Tranh (đoạn chảy qua thôn 3, xã Trà Tập) tắm không may bị đuối nước. Một lát sau, người dân địa phương phát hiện đã tổ chức tìm kiếm vớt được thi thể anh P.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Trà Dơn, Trà Tập đã nhanh chóng có mặt phối hợp với gia đình nạn nhân đưa thi thể anh P. về nhà để lo hậu sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Theo dự báo thời tiết, những ngày tới đây, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ.
Người Bình Liêu chống rét

Người Bình Liêu chống rét

Do có sự chủ động của người dân cùng với sự sâu sát của chính quyền nên trên địa bàn huyện miền núi Bình Liêu của tỉnh Quảng Ninh đã tránh được những thiệt hại do ...
Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Hằng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân làng Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lại tất bật làm tượng ông Công, ông Táo để phục ...

Tin nóng

Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với cái rét, người dân luôn phải đỏ lửa.

Xem nhiều nhất