Nam thanh niên trả lại 50 triệu đồng nhặt được

Trong khi đang đi trên đường, nam thanh niên nhặt được chiếc túi bên trong có 50 triệu đồng, một số giấy tờ và sau đó đã tìm trả lại cho người đánh rơi.

Ông Trịnh Đình Quản nhận lại tài sản đánh mất.  
Ông Trịnh Đình Quản nhận lại tài sản đánh mất.  

Ngày 2/8, thông tin từ xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa cho biết, ngày 30/7, Công an xã Hoằng Phượng tiếp nhận sự việc anh Phạm Quang Linh (22 tuổi), một công dân địa phương đến trình báo về việc anh nhặt được chiếc túi trên đường.

Theo anh Linh, khoảng 10h ngày 30/7, khi đang trên đường từ nhà đến thôn Vĩnh Gia, xã Hoằng Phượng, anh nhặt được chiếc túi bên trong có chứa 50 triệu đồng và một số giấy tờ, vật dụng khác. Sau đó, anh Linh đã mang toàn bộ số tài sản nhặt được đến Công an xã Hoằng Phượng trình báo.

Sau khi nhận được trình báo của công dân, lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản, đồng thời xác minh và tiến hành giao lại tài sản cho ông Trịnh Đình Quản (60 tuổi, ở xã Hà Bình, huyện Hà Trung, Thanh Hóa).

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Ở TP HCM, cứ khoảng 18h30 phút trong lúc người người tất tả trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc thì những lớp học đặc biệt tại trường tiểu học Bông Sao, Quận ...
Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Hơn một năm qua, người dân nơi đây cảm kích, vui mừng và hứng thú đến đọc sách ở Tủ sách mang tên Ánh Sáng do chị Võ Thị Mỹ Diệu tự nguyện lập ra phục vụ buôn làng ...

Xem nhiều nhất