Nam thanh niên tử vong khi cứu nạn du khách bị lạc

Bình Nguyên

Ngày 28/8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao thi thể thanh niên tử vong trong khi cứu nạn du khách bị lạc ở Sơn Trà cho gia đình.

Nam thanh niên tử vong khi cứu nạn du khách bị lạc

Hiện trường nơi 4  thanh niên bị lạc ở Sơn Trà.

Trước đó, chiều 27/8, một nhóm 4  thanh niên bị lạc ở khu vực Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Mưa lớn, gió mạnh đã làm 1 người  trong nhóm thanh niên nói trên bị té ngã và chấn thương nặng. Nghe tiếng kêu cứu, anh Mai Xuân Minh (34 tuổi, trú ở phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) và anh Trần Long Khải (30 tuổi, trú tại Gio Linh, Quảng Trị) đang câu cá gần đó đã nhanh chóng di chuyển đến ứng cứu. Trong quá trình cứu nạn, anh Trần Long Khải cũng bị trượt ngã và tử vong.

Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp nhận tin báo đã đến hiện trường, đưa thanh niên bị thương cùng 3 người trong nhóm thanh niên bị lạc ra khỏi khu vực nguy hiểm, đồng thời tổ chức bảo quản thi thể anh Khải, bàn giao cho gia đình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mẫu số văn hóa trong du lịch Huế

Mẫu số văn hóa trong du lịch Huế

Năm nay được coi là năm bản lề để du lịch Huế “tái cấu trúc”, nếu đẩy mạnh liên kết với các di sản thế giới “láng giềng”.

Tin nóng

Cơn sốt check in tại thị trấn có tên gọi 'Corona'

Cơn sốt check in tại thị trấn có tên gọi 'Corona'

Ban đầu, đây chỉ là một trò đùa của người dân địa phương với cái tên "Corona". Thị trấn ít người biết đến bất ngờ trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng được mọi người đua nhau check in.

Xem nhiều nhất