Nạn nhân cuối cùng trong vụ ô tô lao xuống biển không qua khỏi

Nữ nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển tối 10/7 tại tỉnh Quảng Ninh đã được người nhà xin về lo hậu sự.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn thuộc dự án mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.  
Khu vực xảy ra vụ tai nạn thuộc dự án mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.  

Đại diện bệnh viện tỉnh Quảng Ninh cho biết V.T.H. (36 tuổi) là nạn nhân duy nhất trong 4 nạn nhân đưa vào cấp cứu đêm 10/7 có nhịp tim, có mạch nhưng khi chụp não cho thấy nạn nhân phù não hoàn toàn, tiên lượng không qua khỏi.

Đến 14h23’ chiều 11/7, gia đình xin cho nạn nhân về Hà Nội. Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã kết hợp với công an thành phố Hạ Long hoàn thiện thủ tục bàn giao nạn nhân cho gia đình đưa về nhà.

Như vậy, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tối 10/7 tại khu vực biển Cột 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã làm 4 người tử vong gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em, trong đó 3 người được xác định tử vong ngoại viện. Lái xe kịp thời đạp cửa ra ngoài nên thoát nạn.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, khoảng 21h25 tối 10/7, xe 5 chỗ mang BKS 30F 171.15 do anh T.T.A. (37 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) điều khiển bất ngờ lao xuống biển khiến 4 người mắc kẹt trong xe. Anh T.T.A. thoát ra ngoài và tri hô người dân tới cứu và đưa các nạn nhân ra ngoài nhưng do đuối nước nặng nên các nạn nhân này đã không qua khỏi.

Các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc vào sáng 11/7.  
Các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc vào sáng 11/7.  

Thời điểm xảy ra vụ việc tại Hạ Long có dông lốc lớn, tầm nhìn hạn chế. Khu vực xảy ra tai nạn không có đèn chiếu sáng, không có biển báo, phản quang. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh điều tra, làm rõ./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những điều cần biết về cholesterol

Những điều cần biết về cholesterol

Cholesterol là một chất tự nhiên cần thiết trong cơ thể. Tình trạng xấu chỉ xảy ra khi lượng cholesterol trong máu dư thừa hơn mức cần thiết.

Xem nhiều nhất