Nâng cao chất lượng hoạt động góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

N.Phượng

Ngày 11/12, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học thuộc UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức tọa đàm với chủ đề “Hoạt động tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp thành phố Hà Nội - thực trạng và giải pháp”.

Nâng cao chất lượng hoạt động góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Các ý kiến tham luận tại tọa đàm đã làm rõ nhiều nội dung trọng điểm, như: Sự cần thiết nâng cao chất lượng hoạt động tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam các cấp trong giai đoạn hiện nay; đánh giá rõ thực trạng hoạt động tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam các cấp trong thời gian qua, kết quả đạt được, hạn chế, bất cập và nguyên nhân...

Nhiều ý kiến cũng đã kiến nghị các giải pháp cụ thể, như: Bổ sung, hoàn thiện cơ chế, quy định... nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam trong thời gian tới.

Buổi tọa đàm là cơ sở để UBTƯ MTTQ Việt Nam có thêm căn cứ đánh giá đầy đủ hơn thực trạng triển khai thực hiện và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam trong thời gian tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tết của yêu thương

Tết của yêu thương

MTTQ tỉnh Bắc Giang chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực nhất; để Tết mang đúng ý nghĩa đó là tết của sự yêu thương.

Xem nhiều nhất