Netflix đang gặp sự cố trên toàn nước Anh

Hà Anh (theo Sputnik)

Ngày 3/3, trang web DownDetector cho biết, Netflix đang gặp sự cố và ngừng hoạt động trên toàn Vương quốc Anh.

Ảnh minh họa: AP.
Ảnh minh họa: AP.

Cũng theo nguồn tin này, cho tới sáng ngày 3/3, hơn 1.600 khiếu nại liên quan đến việc gặp vấn đề khi xem Netflix đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trước đó, một số người dùng cũng đã báo cáo 'lỗi NSES-500' đối với nền tảng này ở Áo, Đức, Hungary và Ba Lan.

Tuy nhiên, Netflix cho biết, họ đã giải quyết vấn đề này.

Một người dùng đến từ Đức đã viết trên phần bình luận của DownDetector rằng "ứng dụng có vẻ đang hoạt động tốt".

Được thành lập vào năm 1997, Netflix là một công ty sản xuất và nền tảng nội dung phim của Mỹ có trụ sở chính tại Los Gatos, California. Tháng 1/2021, số lượng người đăng ký sử dụng nền tảng này đã vượt quá 203 triệu người, trong đó, riêng tại Mỹ đã đạt 73 triệu người.

Hiện tại, nhiều nền tảng nước ngoài đang hoạt động theo mô hình thương mại điện tử tại Việt Nam như Netflix, Google hay Facebook đều đang chiếm ưu thế hơn so với các nền tảng nội.

Theo một báo cáo của YouNetMedia vào tháng 6/2020, Netflix chiếm tới 66% lượt bàn luận trên mạng xã hội trong số các ứng dụng xem phim trực tuyến tại Việt Nam. Trong khi đó, những khảo sát của Qandme cũng chỉ ra Facebook và YouTube (của Google) cũng đều là những ứng dụng được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

6 nền văn minh nhân loại lâu đời nhất

6 nền văn minh nhân loại lâu đời nhất

Những xã hội cổ đại phức tạp, bắt đầu từ Lưỡng Hà, đã hình thành nên những tiến bộ văn hóa và công nghệ, một số trong số đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất