Neymar sẽ nhận thưởng 'khủng' nếu vượt mặt C.Ronaldo, Messi

Theo Dân Trí

Tiền đạo người Brazil sẽ được thưởng một khoản tiền lên tới 3 triệu euro nếu vượt qua Ronaldo hay Messi để giành Quả bóng vàng châu Âu 2017.


Neymar đang thích nghi nhanh với PSG.

Hiện nay, ba cầu thủ được xem là những ứng viên tiềm năng nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu gồm C.Ronaldo, Messi và Neymar. Vào mùa Hè vừa qua, không chấp nhận mãi khuất sau bóng của Messi, Neymar đã đầu quân cho PSG.

Đội bóng thành Paris cũng rất mạnh tay khi chấp nhận chi ra 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Brazil với Barcelona, qua đó đưa Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Được biết trong hợp đồng được kí kết với PSG có điều khoản phụ rằng nếu Neymar giành Quả bóng vàng thì anh sẽ được đội bóng thành Paris thưởng tới 3 triệu euro.

Tiền đạo người Brazil đang hòa nhập nhanh với đội bóng thành Paris, anh sớm thể hiện được đẳng cấp ngôi sao của mình bằng những bàn thắng và đường kiến tạo. Neymar ghi được sáu bàn thắng sau bảy trận đấu ở Ligue 1 mùa giải năm nay, góp phần giúp PSG xây chắc ngôi vị đầu bảng xếp hạng.

Nếu vượt lên để giành Quả bóng vàng, Neymar sẽ kết thúc cuộc đua song hành giữa Messi và C.Ronaldo. Hai cầu thủ này thống trị danh hiệu Quả vòng vàng châu Âu, Cầu thủ xuất sắt nhất FiFA (hay Quả bóng vàng FiFa trong giai đoạn hai danh hiệu hợp nhất) suốt gần 10 năm qua.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chiếc áo đấu và chuyện vé chợ đen

Chiếc áo đấu và chuyện vé chợ đen

V.League 2021 chứng kiến sự chuyên nghiệp hơn trong việc ra mắt và bán áo đấu tuy nhiên, vẫn còn hình ảnh không chuyên đến từ vé chợ đen.

Xem nhiều nhất