Nga bắt giữ nhóm nghi phạm liên quan tới vụ nổ ở St. Petersburg

Bùi Loan

Người đứng đầu Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB), ông Alexander Bortnikov, hôm 11/4 cho biết lực lượng an ninh đã bắt giữ một nhóm khủng bố gồm 8 đối tượng đến từ Trung Á, có liên quan đến vụ đánh bom tại nhà ga tàu điện ngầm ở thành phố St. Petersburg.

Ông Bortnikov nhấn mạnh trong số 8 đối tượng trên, 6 người bị bắt ở Moskva và 2 người bị bắt ở St. Petersburg. Lực lượng an ninh cũng đã thu giữ một lượng lớn vũ khí và đạn dược trong vụ bắt giữ này. Người đứng đầu FSB cũng kêu gọi tăng cường thêm các biện pháp kiểm soát biên giới để ngăn ngừa các phần tử khủng bố thâm nhập vào nước Nga.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Dù các công ty khai thác than đang ở điều kiện thuận lợi nhất để phát triển, bởi nhu cầu tăng mạnh khi nguồn cung khí đốt trở nên hạn hẹp, nhưng các dự án đều đang ...
Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định thành lập Quỹ "Tổn thất và thiệt hại" nhằm giúp đỡ các quốc gia nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những quyết định ...

Tin nóng

Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Xem nhiều nhất