Nga chỉ trích các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ

Bùi Loan

Ngày 21/12, Điện Kremlin cho biết việc Mỹ áp dụng các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga sẽ phá hoại quan hệ giữa hai nước, đồng thời khẳng định Moscow sẽ đáp trả lại bằng các biện pháp của mình.

Phát biểu với các phóng viên, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: "Chúng tôi lấy làm tiếc việc Washington tiếp tục đường lối tiêu cực này. Chúng tôi tin rằng điều này phá hoại quan hệ song phương... Nga sẽ tiến hành các biện pháp tương xứng".

Trước đó, ngày 20/12, chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đưa vào danh sách cấm vận thêm một số công ty và doanh nhân của Nga để trừng phạt hành động sáp nhập bán đảo Crimea của Moscow cũng như cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện lạ đó đây (24/1)

Chuyện lạ đó đây (24/1)

Người đàn ông “sống chui” ở sân bay 3 tháng; Trở lại với mối tình đầu sau gần 70 năm; Mất 3 năm để chứng minh mình còn sống.
EU ứng phó với Covid-19

EU ứng phó với Covid-19

Giới chính trị EU cho rằng, nếu như hết quý I-2021, Covid-19 không hạ nhiệt thì kinh tế châu Âu không còn hy vọng phục hồi trong năm.
Ấn Độ bắt đầu xuất khẩu vaccine Covid-19

Ấn Độ bắt đầu xuất khẩu vaccine Covid-19

Lô hàng vaccine ngừa Covid-19 Covishield thương mại đầu tiên đã được Ấn Độ chuyển tới Brazil và Marốc ngày 22/1 sau khi được Chính phủ Ấn Độ cấp giấy phép.

Xem nhiều nhất