Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8

Hôm nay (24/7), trong cuộc họp nội các, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin tuyên bố , Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8.

Ảnh minh họa: TASS.  
Ảnh minh họa: TASS.  

Phát biểu tại cuộc họp, thủ tướng Nga Mikhail Mishustin tuyên bố, quyết định về nối lại các chuyến bay quốc tế đã được thông qua, đồng thời căn cứ vào tình hình dịch tễ học, tỷ lệ mắc bệnh và các nguyên tắc có đi có lại.

Người đứng đầu chính phủ xác nhận rằng, từ ngày 01/08, các chuyến bay sẽ được thực hiện từ các sân bay ở Moscow, tỉnh Moscow, Saint Peterburg và Rostov na dony. Cũng theo lời ông, quyết định này sẽ cho phép đẩy nhanh việc trở về từ nước ngoài của các công dân Nga.

Trước đó, do đại dịch Covid-19, từ ngày 27/03, Nga đã dừng các chuyến bay thường xuyên và charter với các nước khác, ngoại trừ các chuyến bay đưa công dân Nga từ nước ngoài về, cũng như các chuyến bay vận tải, bưu chính, vệ sinh và các chuyến bay khác.

Tính đến thời điểm này, số ca nhiễm dịch Covid-19 tại Nga đã vượt quá 800.000, trong đó hơn 588.000 người đã bình phục, chiếm hơn 73% tổng số mắc bệnh, hơn 13.000 người tử vong.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Cắt bỏ bộ móng dài 7,3 m

Ayanna Williams (sinh sống tại Houston, bang Texas, Mỹ) từng lập kỉ lục Guinness thế giới về người có bộ móng dài nhất thế giới vào năm 2017, với tổng chiều dài lên ...
Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Cụ bà 73 tuổi mới sinh con

Đó là bà Yerrametti Mangayamma (73 tuổi) và chồng Raja (82 tuổi), người Ấn Độ đã sinh được một cặp sinh đôi vào năm 2019.

Tin nóng

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.

Xem nhiều nhất