Nga: Xả súng kinh hoàng tại trường học ở Kazan, 21 người thương vong

Hà Anh (theo Sputnik)

Một vụ xả súng xảy ra tại một trường học ở thủ đô Kazan của Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga khiến ít nhất 9 người thiệt mạng và 12 người bị thương.

Hiện trường vụ xả súng ở Thủ đô Kazan. Ảnh: Sputnik.
Hiện trường vụ xả súng ở Thủ đô Kazan. Ảnh: Sputnik.

Ngày 11/5, đại diện các dịch vụ khẩn cấp địa phương cho biết, một vụ xả súng đã xảy ra bên trong một trường học ở Thủ đô Kazan của Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga, nơi hai người không rõ danh tính đã nổ súng.

Nguồn tin cho biết, có ít nhất 9 người đã bị sát hại và 12 người khác đã được đưa vào bệnh viện sau vụ việc. 21 xe cứu thương đã được điều tới hiện trường.

Trong khi đó, bà Lilia Galimova, Người Phát ngôn Văn phòng Tổng thống Tatarstan cho biết, Tổng thống Rustam Minnikhanov cũng đang trên đường đến địa điểm xảy ra thảm kịch.

Theo báo cáo sơ bộ, cảnh sát đã bắt giữ một trong những nghi phạm - một thiếu niên 17 tuổi.

"Các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ một thiếu niên, người bị tình nghi đứng sau vụ xả súng ở trường học, đó là một thiếu niên khoảng 17 tuôi", người phát ngôn cho biết thêm.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo khi tự điều trị Covid-19

Cảnh báo khi tự điều trị Covid-19

Người mắc Covid-19 nên cách ly trong bao lâu và cách điều trị bệnh nhân Covid-19 có gì mới trong điều kiện hiện nay là những vấn đề nhận được nhiều quan tâm.

Xem nhiều nhất