Nga yêu cầu Anh cung cấp chứng cứ phạm tội của hai công dân trong vụ đầu độc Skripal

Hà Anh (theo Sputniknew)

Theo Sputniknew, Văn phòng Công tố Nga đã quyết định hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật Anh về vụ giết hai bố con cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và Yulia với hy vọng sẽ nhận được bằng chứng về sự tham gia của các công dân Nga trong vụ án, phát ngôn viên của Văn phòng Công tố, Alexander Kurennoy cho biết chiều nay, thứ Tư (5/9).

Nga yêu cầu Anh cung cấp chứng cứ phạm tội của hai công dân trong vụ đầu độc Skripal

Hai bố con cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và Yulia.

"Chúng tôi tiếp tục khẳng định sẽ hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật Anh trong vụ việc này và cũng mong nhận được các chứng cứ có cơ sở, bao gồm cả sự tham gia có thể của một số công dân Nga trong vụ đầu độc điệp viên hai mang Skripals"- Kurennoy nói.

Trước đó cùng ngày, Các công tố viên Anh đã buộc tội hai người đàn ông Nga liên quan tới vụ đầu độc cha con cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và Yulia ở TP Salisbury – Anh. 

Nga yêu cầu Anh cung cấp chứng cứ phạm tội của hai công dân trong vụ đầu độc Skripal - 1

Hai nghi phạm người Nga  Alexander Petrov và Ruslan Boshirov. (Nguồn: Soha).

Văn phòng Công tố Vương quốc Anh cho biết, họ có đủ bằng chứng để buộc tội hai công dân Nga, Alexander Petrov và Ruslan Boshirov. Scotland Yard đã công bố hình ảnh của hai nghi phạm và cho biết họ đang tìm cách đưa vào Truy nã đỏ Interpol.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ nào sau Covid-19?

Nguy cơ nào sau Covid-19?

Vào thời điểm này, truyền thông quốc tế cũng đã bày tỏ lo ngại những nguy cơ khi dịch Covid-19 đi qua.

Xem nhiều nhất