Ngày hội giáo dục châu Âu 2020 tại Việt Nam

M.Q.

Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên vừa tổ chức sự kiện “Ngày hội giáo dục châu Âu” tại Hà Nội và TP HCM trong 2 ngày 12,13/12.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Ban Tổ chức đã triển khai các hội thảo với sự tham gia của đại diện các nước thành viên EU, cựu du học sinh xuất sắc tại EU với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong quá trình tìm kiếm học bổng, đăng ký du học, làm việc tại các nước châu Âu, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo thống kê, trong tổng số 170.000 du học sinh Việt Nam hiện đang du học nước ngoài, châu Âu là một trong những điểm đến có số lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất với hơn 16.000 người hiện đang học tập tại đây.           

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sẵn sàng ứng phó siêu bão cực mạnh Surigae

Sẵn sàng ứng phó siêu bão cực mạnh Surigae

Bão Surigae cực mạnh, rất nguy hiểm, trường hợp thay đổi hướng bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới biển Đông, nơi có nhiều tàu thuyền khai thác hải sản đang hoạt động.

Tin nóng

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Dạy học trực tuyến: Giáo viên không còn bị động

Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT Quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến (DHTT) trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Đây là hành lang pháp lý quan trọng công nhận chính thức phương thức DHTT.

Xem nhiều nhất