Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 10

M.Quân

Năm nay, ngày ngôn ngữ châu Âu sẽ được tổ chức online trên nền tảng ảo Gather.

Thông tin từ EUNIC (Hiệp hội các Viện văn hóa và Đại sứ quán châu Âu) cho biết, năm nay, do tình hình dịch bệnh, sự kiện Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 10 sẽ được tổ chức online trên nền tảng ảo Gather với sự tham gia của 8 nước gồm Ba Lan, Italia, Tây Ban Nha, Rumani, Pháp, Đức, Anh và Bỉ (Wallonie-Bruxelles) cùng 7 ngôn ngữ.

Trong Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 10 diễn ra vào thứ Bảy ngày 6/11/2021, những người yêu mến ngôn ngữ châu Âu tham gia một nền tảng sáng tạo để cùng khám phá những điểm khác nhau của các ngôn ngữ và nền văn hóa tại châu Âu, thông qua những lớp học thử các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Italia, Ba Lan, Rumani và Tây Ban Nha. Người tham gia sẽ có những trải nghiệm thú vị với từng ngôn ngữ cũng như có thể học giao tiếp những câu đơn giản. Ngoài ra, từ các lớp học này, người tham gia cũng sẽ có thêm nhiều hiểu biết đầy cảm hứng về các nền văn hóa khác nhau tại châu Âu. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện phố thời bao cấp

Chuyện phố thời bao cấp

Với mong muốn gợi nhớ về một thời của Hà Nội những năm 80 của thế kỷ 20, Nhà hát Tuổi trẻ vừa dàn dựng với chương trình musical show mang tên “Chuyện phố thời bao ...

Xem nhiều nhất