Nghệ An: Gần 89 tỷ đồng ủng hộ Tết Vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021

H.N

Đây là số tiền mà  gần 200 đơn vị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã ủng hộ Tết Vì người nghèo, được công bố tại Chương trình “Vinh danh những tấm lòng vàng vì cộng đồng và Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021, do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức tối 19/1.

Chương trình “Vinh danh những tấm lòng vàng vì cộng đồng và Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021” là hoạt động biểu dương, tôn vinh các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân và nhà hảo tâm đã tích cực chia sẻ, giúp đỡ để đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh 123 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ người nghèo. Theo kế hoạch, các phần quà ủng hộ Tết vì người nghèo Tân Sửu đã, đang và sẽ được các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trao trực tiếp hoặc thông qua MTTQ các cấp đến với các hộ nghèo.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nâng cao hiệu quả hội nghị đại biểu nhân dân

Nâng cao hiệu quả hội nghị đại biểu nhân dân

Đến nay, 59/579 xã, phường, thị trấn đã tổ chức xong việc lấy ý kiến đóng góp việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở với 2 phương thức tổ chức đó là tổ chức hội nghị và lấy ý kiến nhân dân bằng hình thức phát phiếu.

Xem nhiều nhất