Nghệ An: Khởi tố vụ bắn nhau trong đêm tại cầu Dinh

Điền Bắc

Ngày 3/7, Công an huyện Quỳ Hợp đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với nhóm đối tượng gây ra vụ việc bắn nhau trong đêm tại cầu Dinh để điều tra.

Cầu Dinh, nơi xảy ra vụ bắn nhau trong đêm ngày 14/6.
Cầu Dinh, nơi xảy ra vụ bắn nhau trong đêm ngày 14/6.

Ba đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam là Ngô Minh Trí (25 tuổi), Ngô Minh Mạnh (29 tuổi- anh trai Trí) và Lê Hồng Hải (25 tuổi) đều trú xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp về hành vi “Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng”.

Như Báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, vào tối 14/6, Phạm Ngọc Đạt (29 tuổi) trú tại xã Tam Hợp nhận được điện thoại của Nguyễn Văn Lợi 40 tuổi, trú cùng xã) gọi đến nhà, nhờ hòa giải mâu thuẫn với Ngô Minh Trí (25 tuổi, trú xã Minh Hợp).

Đến nơi, Đạt thấy Trí cùng với anh trai là Ngô Minh Mạnh (29 tuổi) và thanh niên tên Hải đi đến trên xe ô tô Camry màu đen. Vì là bạn bè lâu năm với anh em Trí nên anh Đạt đã hòa giải mâu thuẫn và yêu cầu mọi người về nhà.

Lúc này, Trí hẹn anh Đạt xuống cầu Dinh (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) để nói chuyện. Nghĩ sự việc đơn giản nên anh Đạt đồng ý và một mình bắt taxi đến cầu Dinh. Biết chuyện Trí và Đạt sắp gặp nhau ở cầu, một số bạn bè trong xã của anh Đạt cũng tò mò đến đó theo dõi sự việc.

Khoảng 23h đêm, anh Đạt nhìn thấy Hải chở Trí đi trên xe máy, còn Mạnh đi ô tô đến. Thấy nhiều người đứng trên cầu, Trí cầm súng dài khoảng 80 cm, còn Mạnh cầm súng ngắn bắn loạn xạ vào đám đông.

Lúc này, anh Đạt lao đến giằng khẩu súng trên tay của Trí và bị người này chém trúng mạng sườn phải. Ngoài ra, anh Hồ Văn Minh (26 tuổi) trú xã Tam Hợp ở trên cầu lúc đó cũng bị trúng đạn, một vết thương ở cánh tay trái và một vết thương xuyên ngực đi vào bên trong vùng phổi.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tụcđiều ra mở rộng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất