Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

Sự việc trên xẩy ra vào khoảng 8h sáng ngày 24/12 tại thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo người dân địa phương thì tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Trần Ngọc Hoàng (52 tuổi). Vụ nổ đã làm một người đàn ông tử vong.

Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

Ngôi nhà ông Hoàng, nơi xẩy ra vụ nổ lớn khiến anh Giáp tử vong.

Nạn nhân được xác định là Chu Văn Giáp (34 tuổi) trú tại xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). 

Theo đó, vào thời điểm nói trên tại nhà ông Hoàng người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ lớn, người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (33 tuổi, trú xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu) chết trong nhà. Đồ vật trong nhà bị đảo lộn, bay khắp nơi. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ. 

Theo Trung tá Tạ Đình Tuấn, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện, công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ nổ. 

Được biết, anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, nhà ông Trần Ngọc Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

Điền Bắc

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Trong 11 tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc hơn 122 nghìn người, vượt kế hoạch của năm.
Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Ngày 29/11, Hội LHPN tỉnh Phú Yên, phối hợp với Sở TN-MT tỉnh Phú Yên ra mắt mô hình “Tái chế rác thải hữu cơ thành chất tẩy rửa sinh học” và điểm ủ phân hữu cơ tập ...

Tin nóng

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Mạng xã hội đang xôn xao về một luận án “tiến sĩ cầu lông” mới xuất hiện khi trước đó có một luận án tương tự vừa bị Bộ GDĐT đánh giá không đạt. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, dù quy trình hướng dẫn, thẩm định chặt chẽ nhưng tại sao vẫn để lọt những luận án chưa xứng tầm?

Xem nhiều nhất