Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

Sự việc trên xẩy ra vào khoảng 8h sáng ngày 24/12 tại thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo người dân địa phương thì tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Trần Ngọc Hoàng (52 tuổi). Vụ nổ đã làm một người đàn ông tử vong.

Nghệ An: Một người tử vong sau tiếng nổ lớn

Ngôi nhà ông Hoàng, nơi xẩy ra vụ nổ lớn khiến anh Giáp tử vong.

Nạn nhân được xác định là Chu Văn Giáp (34 tuổi) trú tại xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). 

Theo đó, vào thời điểm nói trên tại nhà ông Hoàng người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ lớn, người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (33 tuổi, trú xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu) chết trong nhà. Đồ vật trong nhà bị đảo lộn, bay khắp nơi. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ. 

Theo Trung tá Tạ Đình Tuấn, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện, công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ nổ. 

Được biết, anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, nhà ông Trần Ngọc Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

Điền Bắc

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Gia tăng tình trạng trẻ hóa tội phạm

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thực trạng và giải pháp ngăn chặn nguy cơ người trẻ phạm tội" đã phân tích nguyên nhân dẫn đến người trẻ phạm tội...
Người cao tuổi: Chưa giàu đã già

Người cao tuổi: Chưa giàu đã già

Ngày 15/4, tại Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “2021 sự thay đổi - vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn”; hoạt động lễ ký kết chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tin nóng

Kênh Nhà Lê có màu đen bất thường

Kênh Nhà Lê có màu đen bất thường

Ngày 14/4, UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đã có báo cáo gửi UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường về tình trạng nước kênh Nhà Lê có dấu hiệu bị ô nhiễm...

Xem nhiều nhất