Nghệ An: Ngư dân tử vong vì bị thuyền thúng... rơi trúng đầu

Điền Bắc

Chiều ngày 13/8, thông tin từ lãnh đạo xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một người tử vong khi đánh bắt cá trên biển. Nguyên nhân được xác định do chiếc thuyền thúng rơi trúng đầu.

Sau khi thuyền vào đến đất liền, thi thể anh Thắng được bàn giao cho gia đình, 2 thuyền viên còn lại được đưa đi bệnh viện điều trị.
Sau khi thuyền vào đến đất liền, thi thể anh T. được bàn giao cho gia đình, 2 thuyền viên còn lại được đưa đi bệnh viện điều trị.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 12/8, tàu cá NA 92828 TS do anh Trần Văn Tài (trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm thuyền trưởng, cùng nhiều thuyền viên khác đang đánh bắt hải sản trên biển.

Trong lúc dùng dây tời để kéo thuyền thúng lên thuyền lớn, không may dây tời bị đứt, thuyền thúng rơi trúng người và dây tời đánh vào đầu ngư dân Nguyễn Văn T. (27 tuổi), trú tại xóm 7, xã Quỳnh Thuận.

Do vết thương quá nặng, anh T. tử vong sau đó. Vụ việc cũng khiến hai ngư dân khác trên tàu bị thương.

Chiều cùng ngày, tàu cá NA 92828 TS chở nạn nhân cập cảng Lạch Quèn.

Được biết, anh T. là lao động chính của gia đình, chuyên nghề đi biển. Vợ anh T. không có công việc ổn định, có 2 con nhỏ (cháu lớn 3 tuổi và một cháu mới 7 tháng tuổi), hoàn cảnh khó khăn.

Hiện, gia đình đang làm thủ tục mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khẩn cấp cứu bờ biển Hội An

Khẩn cấp cứu bờ biển Hội An

Người dân sinh sống dọc bờ biển Hội An dài gần 10 km, thuộc 2 phường Cửa Đại và Cẩm An, TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đang đối diện với sạt lở bờ biển do triều cường ...
Hệ lụy từ phân bón giả

Hệ lụy từ phân bón giả

Ước tính mỗi năm, phân bón giả gây nhiều thiệt hại đối với người nông dân, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Xem nhiều nhất