Nghệ An: Triển khai kế hoạch chăm lo tết cho người nghèo

Tấn Minh

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch 772/KH-UBND, ngày 30/12/2020 thực hiện đảm bảo công tác chính sách người có công với cách mạng và an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Theo Kế hoạch trên, tổng kinh phí thực hiện chính sách thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các đơn vị và đối tượng trên địa bàn tỉnh là hơn 57 tỷ đồng. Trong đó, đối tượng quà tặng của Chủ tịch nước do ngân sách Trung ương đảm bảo cho 91.455 người với kinh phí hơn 28 tỷ đồng; thăm, tặng quà Tết của Chủ tịch UBND tỉnh, hỗ trợ người nghèo đón tết, chúc thọ người cao tuổi do ngân sách tỉnh đảm bảo với kinh phí hơn 18 tỷ đồng. Bên cạnh đó, thực hiện tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do ngân sách huyện, xã đảm bảo.             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phở chua xứ Lạng

Phở chua xứ Lạng

Phở chua Lạng Sơn là món ăn nổi tiếng, với cách chế biến vô cùng cầu kỳ, hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ ẩm thực đều phải mê mẩn.
Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, tộc người Khùa (dân tộc Bru - Vân Kiều) ở các xã Trọng Hoá, Dân Hóa (huyện miền núi Minh Hoá, Quảng Bình) lại tổ chức nghi lễ buộc chỉ cổ tay để cầu may ...
Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Để phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, trong năm qua các cấp Hội phụ nữ trên cả nước đã không ngừng tìm tòi, đưa ra các hướng đi phù hợp để có cách ...

Tin nóng

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Theo Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh, trong Nghị quyết của UBTVQH dự kiến tỷ lệ người ngoài Đảng ứng cử ĐBQH là từ 5 đến 10%. Sau hiệp thương lần thứ nhất cũng chưa đạt được con số 10% mà mới được hơn 7%.

Xem nhiều nhất