Nghe kiểu khác

M.Quân

Bộ VHTT&DL cho phép Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Cục Nghệ thuật biểu diễn) phối hợp với Viện Goethe Hà Nội đón Nhóm nhạc Resonanz - CHLB Đức vào Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc “Nghe kiểu khác” vào ngày 13/2 tại Hà Nội.

Chương trình nằm trong chuyến lưu diễn Đông Nam Á của Dàn nhạc Resonanz với chuỗi hòa nhạc “urban string”. Resonanz là Nhóm nhạc biểu diễn nhạc cụ dây của Đức với các chương trình tân tiến trải dài từ âm nhạc truyền thống tới đương đại và truyền tải các kiệt tác cổ điển trong một cuộc đối thoại với các tác phẩm đương thời.

Ensemble Resonanz được thành lập từ năm 2002 tại Hamburg. Dàn nhạc dây này được tổ chức mang tính dân chủ, không có chỉ huy Dàn nhạc cố định mà thường xuyên mời đối tác nghệ thuật về hợp tác.

Với tính đa dạng và những dự án đổi mới, Dàn nhạc không chỉ được vinh danh tại Hamburg mà còn trên trường quốc tế. Với “Nghe kiểu khác”, Resonanz sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm âm nhạc đầy bất ngờ.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hình tượng con trâu trong văn chương

Hình tượng con trâu trong văn chương

Nếu như con trâu trong thành ngữ tục ngữ của người Việt bị gắn với nhiều ý nghĩa phê phán và chỉ trích thì khi đi vào văn học thành văn, tất cả những sắc thái tiêu ...
Điều tra việc phá tường chùa Vàng

Điều tra việc phá tường chùa Vàng

Sau khi chùa Vàng bị xâm phạm, thay vì xử lý hành vi của những người vi phạm, chính quyền địa phương lại đề nghị Sở TN&MT Hà Nội kiểm tra, xem xét lại quá trình cấp ...
Chuẩn bị chu đáo Lễ hội Đền Hùng

Chuẩn bị chu đáo Lễ hội Đền Hùng

Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tin nóng

Đài phun nước bị… buộc

Đài phun nước bị… buộc

Đài phun nước Con Cóc tại vườn hoa Diên Hồng (hay còn có tên gọi khác là vườn hoa Con Cóc, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xuống cấp nghiêm trọng.

Xem nhiều nhất