'Nghệ sĩ thời Covid-19'

Hồng Phúc

Là chương trình do Đài Truyền hình TP HCM (HTV) đang thực hiện, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ tham gia vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Chương trình có thời lượng 15 phút/số được phát sóng vào 16h5 phút trên kênh HTV7 từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần. Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ chia sẻ về việc làm của mình trong thời gian tạm ngưng biểu diễn, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chia sẻ về các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, xã hội trong mùa dịch Covid-19…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

Thời gian này, miền Tây đang là mùa nước nổi, con nước tràn đồng ruộng, vừa mang phù sa, vừa đem nguồn lợi thuỷ sản đến cho bà con nông dân nơi đây.
Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Diễn đàn nhằm đem lại một góc nhìn mới về những thách thức và cơ hội từ Covid-19 và hậu Covid-19; góc nhìn từ văn hóa kinh doanh, góp phần kiến tạo môi trường kinh ...

Tin nóng

Nan giải bản quyền sách nói

Nan giải bản quyền sách nói

Dù thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi, kiếm tiền từ những tác phẩm sách lậu nhưng hầu hết các kênh cá nhân này đều không thanh toán tiền bản quyền cho tác giả hay đại diện nhà xuất bản.

Xem nhiều nhất