Nghệ sĩ Việt nào sẽ tranh tài tại giải thưởng ATA 25?

Hoàng Minh

Sau lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 7, sắp tới đây những gương mặt nổi bật của sẽ tiếp tục tranh tài tại giải thưởng danh giá châu Á - Asian Television Awards (ATA) lần thứ 25.

Nghệ sĩ Việt nào sẽ tranh tài tại giải thưởng ATA 25?
MV “Bigcityboi” của Binz.

Cụ thể, tại giải thưởng ATA lần thứ 25, 3 đề cử Việt Nam tham gia tranh tài gồm nam diễn viên Võ Đăng Khoa ở hạng mục Best leading Male Performance (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất); MV “Hoa hải đường” của Jack và “Bigcityboi” của Binz tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất). Các đề cử của Việt Nam sẽ tranh tài với các đối thủ đến từ Malaysia, Singapore, Thái Lan và Ấn Độ.

Danh sách đề cử Nam diễn viên.
Danh sách đề cử Nam diễn viên.

Điểm lại những bộ phim Web Drama nổi bật năm 2019, “Ghe Bẹo Ghẹo Ai” là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên cùng chiếc cúp Phim chiếu mạng hay nhất. Bộ phim khai thác đề tài LGBT nhưng lại lồng ghép khéo léo thông điệp ý nghĩa, quyền được sống đúng với chính mình, được yêu thương, được hạnh phúc. Phim được khán giả đón nhận tích cực, tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại ATA năm nay.

Hai đề cử tiếp theo tham gia ATA là MV “Hoa hải đường” của Jack và MV “Bigcityboi” của Binz. MV chỉ sau nửa ngày ra mắt đã đạt #1 Top trending YouTube Việt Nam, Top trending YouTube của nhiều quốc gia cùng lượt view “khủng”. Không kém cạnh, MV "Bigcityboi" “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc khi có sự đầu tư “khủng” về mặt hình ảnh với hơn 20 set quay hoành tráng và liên tục nằm trong các Top trending.

Danh sách đề cử MV.
Danh sách đề cử MV.

Ngoài phần tranh giải, các nghệ sĩ Việt Nam tự hào khi góp mặt biểu diễn tại sự kiện danh giá. Năm nay, Đạt Ozy sẽ biểu diễn các bản hit “Em ơi sang nhà anh chơi” và “Yêu không cần cớ” tại giải thưởng ATA lần thứ 25.

Giải thưởng ATA lần thứ 25.
Giải thưởng ATA lần thứ 25.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải thưởng ATA sẽ được trao giải trực tuyến diễn ra vào ngày 16/1/2021. Khán giả có thể ủng hộ nghệ sĩ và theo dõi sự kiện qua truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV, phát trực tuyến trên Fanpage, Instagram, Twitter và Weibo ATA. Với những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, sản phẩm chất lượng cùng lượng fan đông đảo, tin chắc rằng việc đề tên mình vào giải thưởng danh giá quốc tế là một mục tiêu đáng kỳ vọng.

Võ Đăng Khoa.
Võ Đăng Khoa.

Ra mắt vào năm 1996, Giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hơn 1.300 ứng viên đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ… Cùng với sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn của Hội đồng giám khảo đến từ các quốc gia tại khu vực châu Á.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Thực hiện hoạt động tuyên truyền trong dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hãng phim Tài liệu và Điện ảnh Nhân Dân, Báo Nhân Dân vừa sản xuất 6 tập ...
Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội vừa trưng bày 21 bức ảnh mầu khổ lớn về vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa của Việt Nam dọc theo khu vực tường bao quanh trụ sở đại sứ quán.

Xem nhiều nhất