Nghi án cha giết con gái và bạn của con

Điền Bắc

Nửa đêm, mâu thuẫn trong lúc nói chuyện, người đàn ông tại xã Bài Sơn mang dao đâm chết con gái và bạn của con gái, khiến cả 2 tử vong.

Nghi án cha giết con gái và bạn của con
Nghi án cha dùng dao đâm chết con gái và bạn trai. Ảnh Minh họa.

Sáng ngày 5/7, thông tin từ ông Đào Danh Hà, Chủ tịch UBND xã Bài Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30, tối 4/7, tại gia đình ông Lê Đình Ngọc (42 tuổi) xóm 2, xã Bài Sơn, Đô Lương. Lúc này, anh Ngọc và người con gái tên là L.T.N. (17 tuổi) nói chuyện với nhau thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông Ngọc cầm dao rượt đuổi và đâm con mình. Cùng lúc đó, bạn trai của con gái can ngăn cũng bị ông Ngọc dùng dao đâm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của xã, Công an xã có mặt đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đô Lương. Tuy nhiên, trên đường đi, do vết thương quá nặng nên cả hai nạn nhân đã tử vong.

Cũng theo lãnh đạo xã Bài Sơn, người bạn trai của con gái anh Ngọc đến nhà chơi được xác định trú tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

“Hiện tôi vẫn chưa nắm được nguyên nhân xảy ra vụ án mạng, cơ quan Công an đang điều tra làm rõ”, ông Hà cho biết thêm.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương cũng xác nhận thông tin và cho biết, vụ việc đang điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Mạnh tay với tài xế 'ma men'

Mạnh tay với tài xế 'ma men'

Những vụ tai nạn kinh hoàng liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây mà thủ phạm là những tài xế sử dụng rượu, bia trở thành nỗi ám ảnh của dư luận.

Xem nhiều nhất