[Nghi án] Nam thanh niên sát hại 4 người thân tại Sài Gòn

Theo Dantri

Đối tượng về nhà sát hại mẹ, bà nội rồi sau đó tiếp tục truy sát cha. Đối tượng cũng bị tình nghi giết chết một người thân đang sinh sống tại Long An trong chiều 11/3...

[Nghi án] Nam thanh niên sát hại 4 người thân tại Sài Gòn

Hiện trường vụ án.

Đến 22h cùng ngày, công an TP HCM xác nhận đã bắt được hung thủ. Nghi can tên Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi). Theo thông tin ban đầu, đối tượng này có thể đã giết 4 người.

Cụ thể, đến 22h tối 11/3, cha hung thủ được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi - như vậy, tại nhà riêng, nghi can Nam đã sát hại 3 người (bà nội, cha và mẹ nghi can).

Ngoài ra, công an cũng tình nghi Nam đã giết chết 1 nạn nhân khác là người thân của gia đình Nam đang sinh sống tại Long An trong chiều 11/3. Có thể sau khi gây án tại Long An, Nam chạy về Hóc Môn (TP HCM) tiếp tục gây án.

Trước đó, tối 11/3, lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM đã phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phong tỏa nhiều địa điểm trên địa bàn để điều tra truy xét đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

2 người chết là mẹ và bà nội của nghi can, còn người bị thương nặng là cha của chính đối tượng này. Nhận định của công an, khả năng kẻ gây án bị ngáo đá.

[Nghi án] Nam thanh niên sát hại 4 người thân tại Sài Gòn - 1
Cơ quan điều tra đang xét nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nghi can về nhà ở Hóc Môn rồi sát hại bà nội, mẹ và truy sát cha của mình. Sau khi thực hiện hành vi giết người, nghi can rời khỏi hiện trường.

Cha nghi can bị thương tích nặng, gần đứt lìa tay được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất