Nghi mất điện thoại tại quán cháo vịt, nam thanh niên đâm 1 người tử vong

Theo Dantri

Sau khi ăn cháo về nhà thì phát hiện mất điện thoại nên nam thanh niên cùng bạn gái quay lại quán cháo vịt để tìm. Tại đây, cả 2 xảy ra cãi vã với chủ quán. Sau đó, nam thanh niên về nhà lấy dao quay lại quán và nghi đâm tử vong bố của chủ quán cháo vịt.

Nghi mất điện thoại tại quán cháo vịt, nam thanh niên đâm 1 người tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 23/9, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường và bàn giao 2 đối tượng liên quan vụ giết người cho đơn vị có thẩm quyền tiếp tục điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 22/9, Trần Thanh Mẫn (24 tuổi) và Nguyễn Trần Tố Trinh (19 tuổi) cùng ngụ tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú (Đồng Nai) đến ăn cháo vịt tại quán của chị Ngô Thị Xoan (24 tuổi) tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán.

Khi ăn cháo xong và ra về thì Mẫn và Trinh phát hiện mất một chiếc điện thoại nên quay lại quán cháo vịt để tìm. Do nghi ngờ chị Xoan giữ điện thoại của mình nên giữa Mẫn, Trinh và chủ quán có xảy ra cãi vã.

Sau đó, Mẫn và Trinh bỏ về nhà, tuy nhiên do vẫn còn ấm ức nên Mẫn lấy 2 con dao Thái Lan và quay trở lại quán cháo vịt. Tại đây, 2 bên lại tiếp tục xảy ra cãi vã, trong lúc xô xát, Mẫn có gây thương tích cho anh Nguyễn Ngọc Dũng (30 tuổi, là chồng chị Xoan). Lúc này, ông Nguyễn Ngọc Hoàng (54 tuổi, là bố anh Dũng) vào can ngăn thì bị Mẫn dùng dao đâm vào ngực trái khiến nạn nhân tử vong.

Đến 23h cùng ngày, Công an huyện Định Quán đã bắt giữ Mẫn và Trinh khi cả hai đang lẩn trốn tại thị trấn Tân Phú.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất