Nghi phạm chém thương vong 2 mẹ con đã tự tử

Điền Bắc

Chiều 26/9, qua trao đổi phóng viên, ông Lô Văn Tùng, Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ 2 mẹ con bị một đối tượng sát hạt khiến người con tử vong, nghi phạm Vi Văn Cư, 31 tuổi, trú cụm dân cư Huồi Máy, bản Cắm Pỏm đã ăn lá ngón tự tử.

Nghi phạm chém thương vong 2 mẹ con đã tự tử
Bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn nơi xay ra vụ án mạng.

Cụ thể, quá trình truy bắt đối tượng Cư, sáng 25/9, lực lượng phát hiện đối tượng này đang nằm trong rừng, sức khỏe yếu, trong túi quần có nắm lá ngón. Lực lượng chức năng cố gắng cứu chữa nhưng nghi phạm đã tử vong. Cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.

Trước đó, vào sáng 24/9, người dân nghe tiếng kêu cứu, la hét từ nhà của bà Vi Thị C. (ở bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn). Những người hàng xóm, người thân chạy đến thì phát hiện bà C. cùng con dâu là Lô Thị Ch. (31 tuổi) gục trên vũng máu, bị thương rất nặng.

Người dân và người thân đã đưa hai mẹ con bà C. đi cấp cứu. Do bị thương quá nặng, chị Ch. đã tử vong sau đó. Còn bà C. đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Sau khi gây án, nghi phạm Cư bỏ trốn khỏi bản cùng khẩu súng kíp. Tuy nhiên, đối tượng Cư đã ăn lá ngón tự tử.

Được biết, cụm dân cư Huồi Máy có 38 hộ dân chủ yếu là người dân tộc Khơ Mú, nằm cách trung tâm xã Cắm Muộn khoảng 25 km đường rừng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chém chết hàng xóm sau chầu nhậu

Chém chết hàng xóm sau chầu nhậu

Trong cuộc nhậu, anh Ph. và Đại xảy ra mâu thuẫn, về nhà hai bên tiếp tục xô xát, Đại cầm dao chém một nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong.
Mất 650 triệu đồng sau khi đọc mã OTP

Mất 650 triệu đồng sau khi đọc mã OTP

Tưởng tài khoản ngân hàng bị lỗi mã OTP, chị N.T.T.H (trú tại huyện Nho Quan, Ninh Bình) đã thực hiện theo hướng dẫn từ số điện thoại lạ và bị mất luôn 650 triệu ...

Xem nhiều nhất