Nghi phạm đâm cặp vợ chồng trọng thương rồi cố thủ trong nhà kho

Theo Zing

Vợ chồng ông Thắng ở Vĩnh Phúc được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, người dính máu. Công an khống chế được nghi phạm gây ra vụ việc sau gần một giờ vây bắt.

Nghi phạm đâm cặp vợ chồng trọng thương rồi cố thủ trong nhà kho
Nghi phạm được công an đưa về trụ sở.

Khoảng 21h ngày 1/6, người dân ở đường Nguyễn Tất Thành (phường Khai Quang, Vĩnh Phúc) nghe tiếng hô hoán phát ra từ nhà ông Thắng, chủ một cửa hàng kinh doanh trong ngõ.

Các nhân chứng trông thấy ông Thắng ngã xuống từ trên mái hiên, nằm sõng soài trước cửa nhà trong tình trạng không mặc quần áo, vết thương ở bụng bê bết máu. Bên cạnh nạn nhân có một con dao nhọn.

Nghi ngờ kẻ gian đột nhập vào nhà vợ chồng ông Thắng, các nhân chứng báo công an, đồng thời phong tỏa lối ra vào căn hộ trên.

"Sau khoảng 10 phút, công an có mặt tại hiện trường. Họ phát hiện vợ ông Thắng trong tình trạng bất tỉnh, người dính máu. Cả hai vợ chồng họ được đưa vào bệnh viện", anh Thế Lợi, người dân sống gần đó kể lại.

Lực lượng chức năng tiếp tục lục soát căn hộ, phát hiện một nam thanh niên đang cố thủ trong nhà kho. Sau khoảng 45 phút vây bắt, nghi phạm trùm kín mặt được công an đưa ra ngoài.

Đại tá Trương Bá Khánh, Trưởng Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết công an đã khống chế được nghi phạm và bước đầu xác định được nguyên nhân.

Theo ông Khánh, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn cá nhân. Nghi phạm là cháu họ của gia đình. Không có chuyện cướp của giết người như thông tin đăng trên mạng xã hội.

"Người chồng giằng co với nghi phạm ở ban công tầng 2 rồi trượt chân ngã xuống đường", ông Khánh thông tin thêm. Sau vụ việc, ông Thắng phải cấp cứu ở bệnh viện, còn người vợ bị xây xát nhẹ.

Hàng xóm cho biết vợ chồng ông Thắng ăn ở hiền lành, sống chan hòa với hàng xóm. Căn nhà của họ có mặt tiền là cửa hàng kinh doanh, không gian sinh hoạt của gia đình ở tầng hai.

Theo Tienphong

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất